Captain America muốn từ bỏ nghiệp diễn

Chris-Evans-muon-tu-bo-nghiep-dien-1

Chris Evans muốn trở thành đạo diễn sau khi hợp đồng thực hiện sáu bộ phim liên tiếp với Marvel kết thúc.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Variety, Chris Evans cho biết, anh mong muốn sau khi hoàn thành các bộ phim về chàng thủ lĩnh Captain America như hợp đồng đã ký với Marvel, anh sẽ từ bỏ màn ảnh để đảm nhiệm một vai trò mới.

Chris-Evans-muon-tu-bo-nghiep-dien-1

Theo Variety, Chris Evans đã đồng ý tham gia sáu phim liên tiếp với Marvel, trước khi đảm nhận vai chính trong bộ phim Captain America: The First Avenger năm 2011. Như vậy, chàng diễn viên điển trai sẽ phải thực hiện năm bộ phim còn lại bao gồm The Avengers, Captain America: The Winter Soldier (sẽ ra mắt khán giả vào ngày 4/4), Marvel’s The Avengers: Age of Ultron (2015), Captain America 3 (2016) và có thể là Marvel’s The Avengers 3 (phát hành 2017 hoặc sau đó).

Sau khi từ bỏ nghiệp diễn, “Captain America” sẽ theo đuổi công việc chỉ đạo diễn xuất. Gần đây, Chris Evans đã hoàn thành bộ phim độc lập mang tên 1:30 Train, với sự tham gia của diễn viên Alice Eve và anh mong đẩy mạnh công việc đạo diễn.

Chris-Evans-muon-tu-bo-nghiep-dien-2

Diễn viên 33 tuổi cho rằng tương lai của anh nằm ở phía sau máy quay nên sẽ theo đuổi công việc này. Anh thừa nhận các siêu phẩm của Marvel đã giúp anh đặt chân lên bậc thang của các nhà làm phim. Chris Evans thổ lộ: “Nếu không có những bộ phim, tôi sẽ chẳng thể chỉ đạo diễn xuất được. Họ đã cho tôi biết nhiều điều về việc thực hiện một tác phẩm điện ảnh. Và tôi muốn nói thực lòng rằng, tôi sẽ tiếp tục diễn, chừng nào hợp đồng với Marvel vẫn còn hiệu lực”.

Bộ phim mới nhất của Chris Evans là Captain America: The Winter Soldier, nói về cuộc chiến chống lại một tổ chức ngầm, với sự trợ giúp của Black Widow (do Scarlett Johansson thủ vai). Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Sebastian Stan, Anthony Mackie… Phim sẽ ra rạp tại Việt Nam từ ngày 4/4.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *