Cách tăng cường sinh lý từ việc ăn uống

thuc-pham-cho-nam-gioi-min

Dinh dưỡng ảnh hưởng nhiều đến chuyện ân ái của nam giới. Chính vì thế để có một sức khỏe tốt, sung mãn và chuyện ân ái như ý muốn, nam giới cần phải quan tâm đến chuyện ăn uống. Dưới đây Bản Lĩnh Đàn Ông xin giới thiệu đến các bạn tăng cường sinh lý từ việc ăn uống hằng ngày.

Cách tăng cường sinh lý từ việc ăn uống

  • Bổ sung kẽm

Nam giới nên bổ sung kẽm hoặc sử dụng các loại thực phẩm nhiều kẽm như hải sản, đậu Hà Lan, tôm ốc… bởi vì kẽm sẽ giúp cho cơ thể của các quý ông sản sinh ra testosterone, hanh thành phần tinh dịch và tinh trùng, điều đó cần thiết cho chuyện ham muốn và hưng phấn trong chuyên ân ái.

thuc-pham-cho-nam-gioi-min

  • Hạn chế sử dụng nhiều dầu mỡ

Đồ ăn chứa nhiều chất béo, dầu mỡ sẽ làm cho hàm lượng testosterol trong cơ thể giảm đi, tính về lâu dài, sẽ làm hạn chế chuyện sinh hoạt nam nữ, xuất tinh chậm. Bởi vậy nếu muốn tăng cường sinh lý, đồng thời luôn chủ động trong các cuộc ân ái thì các quý ông nên hạn chế những thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ ngay trước khi yêu.

  • Thức uống trà xanh

Trà xanh là loại đồ uống gần gũi và quen thuộc với người dân Việt Nam, nó không chỉ có tác dụng tốt cho sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, sảng khoải của tinh thần mà nó còn có tác dụng tăng cường sinh lý cho nam giới. Bởi thế các quý ông hãy thử uống trà xanh hàng ngày để tăng khả năng chăn gối của mình.

thuc-pham-cho-nam-gioi-1-min

Bên trên là một số cách tăng cường sinh lý qua việc ăn uống hằng ngày. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

>>>>> Sử dụng nhung hươu để tăng cường sinh lý cho phái mạnh

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *