Cách chế biến nhung hươu nai để bổ thận tráng dương

nhung-huou-giup-trang-duong-bo-than-min

Bổ thận tráng dương là một trong những cộng dụng tuyệt vời của nhung hươu nai đối với sức khỏe nam giới. Dưới đây là một số cách chế biến nhung hươu nai dành cho các quý ông bị suy nhược sinh lý.

Cách chế biến nhung hươu giúp bổ thận tráng dương

Nhung hươu nai có thể ngâm rượu, chế biến thành món ăn… để giúp các nam giới tráng dương bổ thận.

  • Nhung hươu nai ngâm rượu

Bạn cần chuẩn bị 300g nhung hươu hoặc nhung nai tươi, rượu trắng ngon ( tỷ lệ 100g nhung tương ứng với 2,5 lít rượu) và bình thủy tinh lớn.

+ Cách ngâm rượu

Nhung hươu nai tươi khi mua về, sử dụng rượu lau sạch, sau cắt lát cho vào bình thủy tinh, đổ rượu nồng độ 40 độ ngập nhung. Ngâm nhung hươu nai khoảng 3 tháng là có thể dùng được. Ngoài ra dùng cạn có thể đổ thêm rượu ngâm 1 tháng cho đến lần thứ 3 để tận dụng hết chất bổ từ nhung.

ruou-tang-cuong-sinh-ly-min
Nhung hươu nai ngâm rượu
  • Nhung hươu hầm gà ác

Nhung hươu, nai hầm gà ác là món ăn có hiệu quả an thần, bổ thận tráng dương được nhiều người sử dụng. Nguyên liệu gồm có nhung hươu nai 5g,  1 con gà ác, thuốc bắc bổ bán sẵn một gói, gừng 1 củ , gia vị.

+ Cách làm

Gà ác sau khi làm sạch lông, bỏ nội tạng, sát muối làm sạch cho vào nồi ninh nhừ cùng với gừng và thuốc bắc. Sau khoảng 1 tiếng cho nhung hươu nai vào ninh cùng khoảng 30 phút và nêm nếm gia vị vừa đủ.

+ Cách dùng

Bạn nên dùng nhung nai hươu hầm gà ác liên tục khoảng nửa tháng, mỗi tuần hai lần sau đó nghỉ khoảng 3 tháng dùng tiếp.

nhung-huou-giup-trang-duong-bo-than-min

  • Nhung hươu hấp cơm

Nhung hươu nai hấp cơm là món ăn đơn giản nhưng vô cùng bổ dưỡng, nó chỉ được chế biến từ nguyên liệu duy nhất là nhung

+ Cách làm

Để  làm nhung hươu nai hấp cơm bạn thái nhung thành lát mỏng khoảng 3 đến 5 g, hấp với cơm ăn hàng ngày.  Tuy nhiên, chỉ nên ăn với liều lượng vừa đủ.

Ngoài các cách trên bạn có thể chế biến nhung hươu hầm thuốc bắc, nhung hươu nấu cháo… dùng cho những người bị suy yếu sinh lý.

Bên trên là các cách chế biến nhung hươu nai để bổ thận tráng dương. Các quý ông có thể tham khảo và sử dụng để có thân thể cường tráng, sinh lực sung mãn.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *