Cá chạch bài thuốc chữa yếu sinh lý cho nam giới

175

Cá chạch là món ăn bổ dưỡng dành cho mọi người, nhất là nam giới bị yếu sinh lý. Dưới đây Bản Lĩnh Đàn Ông xin chia sẻ những bài thuốc điều trị yếu sinh lý từ cá chạch được nhiều nam giới sử dụng.

Tác dụng của cá chạch

Theo Đông Y, loại cá này có vị ngọt mát, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, tráng dương bổ huyết, chống lão hóa. Những món ăn từ cá chạch không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn là bài thuốc chữa sinh lý cho nam giới.

ca-chach-min

Bài thuốc điều trị chứng liệt dương

Cách làm : Sử dụng nhục thung, phụ phiến nấu lấy nước, cá chạch làm sạch sau lấy thịt nấu cháo với nước nhục thung. Cháo chín cho gia vị vừa đủ, thêm vài lát gừng rồi ăn.

Chữa xuất tinh sớm từ cá chạch

Cá chạch mua về làm sạch, cho vào nồi đất đun sôi, đổ rượu trắng vào bằng cá, đun nhỏ lửa khoảng 30 phút. Ăn cá nóng, dùng liên tục trong một tuần sẽ thấy được hiệu quả tốt.

ca-chach-1-min

Bài thuốc trị chứng suy giảm ham muốn

Chuẩn bị khoảng 5 con cá chạch làm sạch, lóc xương và thịt đển xương. Lấy xương chiên mềm rồi cho thịt vào đảo sơ qua. Tiếp tục cho 300ml rượu, gừng vào đun nhỏ lửa khoảng nữa tiếng. Để ý khi nước chuyển sang màu trắng đục, vớt lớp dầu, phần nước còn lại nêm với gia vị vừa ăn.

Bên trên là một số bài thuốc chữa yếu sinh lý từ cá chạch, các bạn có thể sử dụng. Bài thuốc dùng chữa yếu sinh lý sớm, tráng dương, người bị mệt mỏi, xanh xao, suy nhược thần kinh, kém ăn…

>>>>> Rượu nhân sâm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý cho nam giới

Bình luận