Bí quyết giúp đàn ông sung mãn đến khi già

Hatha-Yoga-man

Để có sức khỏe dẻo dai, tình dục sung mãn ở mọi lứa tuổi, hãy thực hiện theo bí quyết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Theo các nhà chuyên môn, đàn ông có thể giữ vững được phong độ và duy trì chuyện chăn gối đến tận những năm 80 tuổi hoặc hơn nữa nhờ một số bí quyết

  • Giảm mỡ bụng

Thực hiện một chế độ ăn uống làn mạnh, luyện tập khoa học để đạt được trọng lượng cơ thể lý tưởng và lọa bỏ mỡ bám vòng bụng. Bởi khối lượng mỡ bụng ảnh hưởng đến lượng testoterone nên kéo theo tình trạng suy giảm chức năng tình dục. Vì thế, hãy giảm mỡ bụng để đảm bảo sức khỏe cũng nhưng khả năng phòng the của bạn.

bi-quyet-de-sung-man-den-gia

  • Bỏ thuốc lá

Hút thuốc lá sẽ siết chặt các mạch máu và ngăn cản sự hoạt động lưu thông máu, chất nicotin có trong thuốc lá sẽ hạn chế lưu lượng máu đổ về dương vật và làm suy giảm chức năng cương dương. Đồng thời hút thuốc cũng làm góp phần tích tụ mảng bám thành động mạch, làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương vì thế không nên hút thuốc và bỏ thuốc có sức khỏe dẻo dai và khả năng tình dục viên mãn.

  • Đi bộ mỗi ngày

Đi bộ mỗi ngày, tập thể dục giúp cho lưu lượng máu trong cơ thể tăng lên, từ đó máu sẽ dễ dàng đến các tế bào nội mô, kích thích oxit nitric, giúp cho dương vật dễ dàng cương cứng.  Vì thế bạn nên dành thời gian hàng ngày đi bộ nhé.

bi-quyet-de-sung-man-den-gia

  • Kiểm tra tinh hoàn

Kiểm tra tinh hoàn thường xuyên giúp bạn theo dõi được tình trạng sức khỏe tình dục của mình, đồng thời phát hiện và ngăn ngừa một số bệnh như ung thư tinh hoàn, suy giảm tinh hoàn…

  • Đi ngủ sớm

Theo các nhà chuyên môn, nồng độ testoteron ở nam giới tăng cao nhất vào buổi sáng. Vì vậy nếu ngủ không điều độ và không đủ giấc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục cũng như có nguy cơ mắc một số căn bệnh như huyết áp cao, ngưng thở khi ngủ và tiểu đường.  Các bác sĩ khuyên bạn nên ngủ sởm và đảm bảo ngủ đủ từ 6-8 tiếng mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe cũng như khả năng ân ái.

  • Ăn nhiều cá

Trong các có chứa nhiều các axit béo omega 3 và EPA rất tốt sức khỏe tim mạch cũng như khả năng tinh dục. Tuy nhiên bạn nên tránh ăn các loại các hối nuôi, cá vằn…

  • Uống bia rượu  vừa phải

Một chút bia hay một vài ly rượu vang mỗi ngày có thể thúc đẩy tình dục, giải tỏa lo lắng và ức chế tình dục nhưng uống quá nhiều có thể làm co thặt mạch màu ảnh hưởng đến sự cương dương ở nam giới. Ngoài ra nghiện rượu bia cũng đã được chứng minh liên quan đến chứng gyneocomastina làm co rút dương vật và tinh hoàn.

bi-quyet-de-sung-man-den-gia

  • Thư giãn

Căng thẳng mệt mỏi có thể làm các hệ thống thần kinh sản xuất kích thích tốt như adreenaline khiến cho tim đập nhanh hơn, các mạch máu co lại để chuyển trực tiếp đến nơi cần được đối phó với những vùng cơ bắp bị khủng hoảng. Vì thế máu đến dương vật ít đi ảnh hưởng đến sực cương cứng và ham muốn tình dục. Vì thế hãy dành thời gian thư giãn mỗi ngày nhé!

Tập thể dục hàng ngày, ngủ đủ đủ giấc, chế độ dinh dưỡng lành mạnh…. là những tuyệt chiêu giúp cho các bạn trở lên dẻo dai và duy trì khả năng tình dục ở mọi lứa tuổi.

Nguồn : Theo Men

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *