Bạn có biết phụ nữ ngực càng to thì càng thông minh

nguc-min

Một nghiên cứu mới đây của trường đại học Chicago của Mỹ cho biết phụ nữ ngực to thông minh hơn so với những cô năng có bộ ngực “ nép” với chỉ số IQ khoảng 10 điểm.

Theo Davidwolfe, các nhà nghiên cứu đã tìm ra được mỗi liên hệ giữa kích thước vòng một và sự thông minh ở phụ nữ. Họ đã tiến hành nghiên cứu trên 1.200 phụ nữ và đã phát hiện ra rằng những cô gái có bộ ngực khủng thường có chỉ số IQ cao.

nguc-to-thong-minh
Hình minh họa: Những cô gái ngực càng to càng thông minh

Trong nghiên cứu người ta chia các đối tượng khảo sát thành 3 nhóm : nhóm ngực lớn, nhóm ngực nhỏ và nhóm ngực trung bình. Những người phụ nữ này được phát bẳng kiểm tra chỉ số IQ như nhau. Kết quả khảo sát hết sức thú vị, những người phụ nữ có vòng cỡ lớn có chỉ số IQ cao hơn trung bình 10 điểm so với những người phụ nữ có vòng một nhỏ. Phụ nữ có vòng một trùng bình cũng có chỉ số IQ cao hơn so với những người thuộc nhóm ngực “nép”

nguc-cang-to-cang-thong-minh
Minh hoa: Phụ nữ ngực to có chỉ số IQ hơn so với những cô gái ngực nhỏ

Thực tế các nhà nghiên cứu tại trường đại học Chicago ở Mỹ chưa tìm ra chính xác được nguyên do dẫn đến mỗi liên quan nay. Nhưng họ tin rằng hormone giới tính nữ phát triển mạnh mẽ hơn sẽ làm kích cỡ ngực và trí thông mình ở phục nữ. Kết quả nghiên cứu là cả một quá trình khảo sát, thống kê, phân tích dựa trên bảng theo dõi….

Nguồn: Vn Express

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *