Bài thuốc tăng cường sinh lực nam từ lá hẹ

151

Lá hẹ nếu biết kết hợp với các loại thực phẩm khác sẽ trở thành bài thuốc tăng cường sinh lực cho cá quý ông. Dưới đây là một số cách chế biến các món ăn hỗ trợ các chứng bệnh về sinh lý ở nam giới như liệt dương, xuất tinh sớm, si tinh, mộng tinh…

  • Nước lá hẹ

Bạn chỉ cần dùng một nắm lá hẹ tươi khoảng 500gr, rửa sạch, để ráo, giã rối vắt lấy nước cốt. Uống mỗi ngày hai lần và uống liên tục tron một tuần sẽ thấy hiệu quả tốt. Tuy nhiên, lưu ý loại nước rau này khó uống, có vị hăng và cay.

mon-an-la-he-min

  • Lươn xào lá hẹ

Món ăn  ngon miệng, đưa cơm, giàu dinh dưỡng lại tăng cường sinh lý nam giới

Cách làm: Lươn làm sạch 2 lạng, một nắm lá hẹ, gia vị các loại. Lươn làm sạch, sơ chế mềm, cắt khúc, ướp muối, gia vị. Cho dầu ăn lên vào chảo, khi nóng cho lươn vào xào chín, sau cho lá hẹ và nêm nếm gia vị cho vừa miệng, ăn nóng cùng với cơm trắng.

  • Tôm đồng (tôm càng xanh) xào lá hẹ

Tôm xào lá hẹ là món ăn ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe, nhất là sức khỏe của các đấng mày râu.

Cách làm: Chuẩn bị khoảng 300gr tôm đồng, 1 nắm lá hẹ, gia vị vừa đủ. Làm sạch tôm, cắt bỏ đầu, ướt gia vị. Lá hẹ rửa sạch, cắt khúc từng đoạn. Cho chảo lên bếp, đổ dầu ăn, đun nóng cho tôm vào đảo trên lửa, khi tôm chín cho lá hẹ vào đảo đều, nêm nếm gia vị vừa miệng rồi ăn nóng với cơm.

la-he-min

Bên trên là một số cách chế biến lạ hẹ thành thuốc tăng cường sinh lực nam giới. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Bên cạnh việc sử dụng các món ăn với lá hẹ, nam giới cần thường xuyên tập luyện sức khỏe, tránh xa rượu bia để sinh lực luôn dồi dào, sung mãn.

>>> Nhung hươu, nhân sâm ngâm rượu tốt cho sức khỏe của nam giới

Bình luận