Bài tập kegel chống xuất tinh sớm cho nam giới

kegel 1-min

Bài tập Kegel có tác dụng chống xuất tinh sớm hiệu quả được nhiều nam giới quan tâm hiện nay. Các quý ông có thể tham khảo bài tập để kiểm soát được quá trình xuất tinh, giúp cho những cuộc yêu thăng hoa.

Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ mu cụt, nhóm cơ đặc biết được xem là có tác động lên hệ niệu sinh dục.

Tập Kegel giúp kiểm soát được quá trình xuất tinh, kéo dài thời gian ân ái, tránh việc cuất tinh sớm. Ngoài ra bài tấp còn giúp cho dương vật khỏe mạnh hơn, cứng hơn, trong lúc quan hệ dễ xâm nhập vào âm đạo hơn… giúp cho cuộc sống tình dục thêm thăng hoa hơn.

Trước khi tập bạn cần phải tìm vị trí của cơ PC

Cách tìm cơ PC: Lúc đi tiểu bạn dừng lại, lúc dừng lại bạn sẽ cảm nhận được sự co thắt của cơ PC làm cản trở việc đi tiểu của bạn. Ngoài ra bạn có thể đặt ngón tay của mình giữa hậu môn và dương vật, nếu chạm đúng vào cơ thì hậu môn sẽ co lại.

kegel-chong-xuat-tinh-som
Nhóm cơ mu cụt

Tác dụng của bài tập kegel

Bước 1 : Làm ấm

Dùng tay siết chặt cơ mu cụt trong vòng 3 giây, sau đó thả lỏng 3 giây, rồi lại siết chặt. Lặp đi lặ lại 4 lần sau đó chuyển sang bước hai. Ở bước này quá trình điều khiển diễn ra bằng trí não.

Bước 2 : Tăng tốc

Siết chặt cơ mu cụt 1 giây, sau đó thả lỏng 1 giây, rồi siết chặt, ở bước này thực hiện lặp đi lặp lại 10 lần. Sau đó nghỉ 10 giây để sang bước 3.

kegel-chong-xuat-tinh-som
Tập kegel tốt cho dương vật nam giới

Bước 3: Củng cố.

Sang bước 3 siết chặt mu cụt trọng khoảng 8 giây, sau đó thả lỏng 10 giây, rồi siết lại. Lạo lại 4 lần.

Kết thúc bài tập, toàn bộ quá trình kéo dài 112 giây, không quá 2 giây. Bạn nên duy trì tập luyện mỗi ngày, có thể tập 2 đến 3 lần. Nên tập luyện từ từ, dần dần từ đơn giản đến khó để giúp cho dương vật cảm thấy khỏe mạnh, dẻo dai. Chúc các bạn thành công!

 

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *