8 cách bắt chuyện với nàng

cach-lam-quen-vơi-phu-nu1-min

Bạn thấy kết nàng nhưng không biết nên bắt đầu làm quen như thế nào? Hãy tham khảo các cách mở màn chào hỏi sau đây nhé!

1. Đâm sầm vào nàng

Đây là chiêu mà các chàng vẫn hay áp dụng. Chính xác của chiêu này là “đâm sầm và nịnh nọt”. “Nịnh nọt” ở đây có thể hiểu là một lời khen, ví dụ như: “Ôi mình xin lỗi, chẳng hiểu sao vừa nhìn thấy bạn mà minh lại như thế, chắc vì bạn… xinh quá! Bạn cho mình làm quen nhé?” Tùy theo hoàn cảnh mà bạn biến hóa câu nịnh nọt cho hợp lý. Đảm bảo nàng sẽ mỉm cười đấy

2. Giả vờ quen biết

Chỉ có những chàng nào khéo ăn nói thì mới có thể thành công áp dụng chiêu này. Bạn chào cô ấy như một người bạn quen và hỏi một số thông tin gần đây của nàng. Khi nàng phát hiện ra bạn là một người lạ thì hãy nhanh chóng chuyển sang chiêu nịnh nọt ở trên. Đảm bảo là các nàng sẽ ấn tượng vì cách làm quen này đấy.

cach-lam-quen-vơi-phu-nu1-min

3. Trêu chọc nàng

Có thể bạn hỏi tên nàng rồi nhưng vờ như không nghe thấy. Mỗi khi nàng trả lời, hãy cố gắng nhích lại gần thêm và tùy theo thái độ của nàng, hãy “chốt hạ” câu: “Mình phải hỏi đi hỏi lại như thế để không bao giờ quên tên ấy, … ạ.” Trò đùa nho nhỏ này sẽ “phá băng” không khí và khiến cho cuộc trò chuyện thêm vui vẻ hơn.

4. Hài hước với những hình ảnh ngộ nghĩnh

Chẳng có một cô gái nào lại không để ý đến chàng trai hài hước. Bạn có thể vờ như vô tình đề nàng nhìn thấy màn hình điện thoại hay máy tính của mình có hình ảnh thật buồn cười. Sau đó mới quay ra trêu nàng: “Giống cậu chưa? Cứ nhìn vào đấy mình lại thấy nhớ đến cậu!”

5. Add Facebook của nàng

Bạn có thể đăng lên tường nhà nàng những câu nói thật hóm hỉnh và đầy ý nghĩa. Chắc chắn nàng sẽ mỉm cười khi online đấy.

cach-lam-quen-vơi-phu-nu-min

6. Vô tình mời nàng đi chơi

Bạn vô tình nhắn nhầm tin cho người khác nhưng lại gửi vào máy của nàng:: “Tối nay có bận gì không, đi lượn chút đi!” Sau đó “giả vờ” nhắn tiếp: “Chết, mình nhắn nhầm, định rủ thằng bạn. Sorry nhé. Mà cậu đang làm gì thế?” Câu cuối cùng mới là câu quan trọng nhất mà bạn định hỏi đúng không nào?

7. Đôi khi hãy tỏ ra “lộ liễu” một chút

Hãy cho bạn í biết là bạn đang chú ý đến bạn í. Con gái khi biết được có một chàng trai đang ngắm mình hoặc “để ý” mình thường sẽ giả vờ không biết và… lờ lớ lơ đi, nhưng trong lòng nàng cũng đang rất thích đấy.

phep-thu-khi-hen-ho-min

8. Khéo léo, nhưng luôn chân thành

Đúng là con gái ấn tượng với sự hài hước và những lời “nịnh nọt” một chút, nhưng họ cũng phân biệt được rất nhanh giữa việc bạn muốn làm quen thật hay chỉ là buông lời tán tỉnh sáo rỗng. Vì thế, dù định bắt chuyện theo cách nào, hãy luôn nhớ phải chân thành nhé!

Theo Phụ nữ today

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *