7 yếu tố ảnh hưởng đến chuyện ấy của quý ông

meouongruoubiademngaynhungkhongsay

Có rất nhiều yếu tố không ngờ làm ảnh hưởng đến chuyện ấy của quý ông. Dưới đây là 7 trong số nhiều yếu tố đó bạn cần lưu ý.

1. Ăn nhiều đồ ngọt

Theo các nhà nghiên cứu từ Ailen và Mỹ, nếu cơ thể bạn tiêu thụ nhiều đường sẽ làm tăng nồng độ glucose trong máu, kích thích giải phóng hormone insulin, dẫn đến việc sản xuất testosterone bị ảnh hưởng và khiến bạn khó khăn hơn để “giương cờ”.

2. Ngủ không đủ giấc

Ngủ đủ giấc rất tốt cho cơ thể trong việc sản xuất testosterone. Theo kết quả nghiên cứu từ ĐH Chicago – Mỹ, nếu một chàng trai khỏe mạnh ngủ ít hơn 5 giờ mỗi đêm trong vài ngày sẽ làm giảm độ cương dương đến 10%.

3. Đậu nành

Theo nghiên cứu từ Trường ĐH Harvard (Mỹ) đậu nành ảnh hưởng đến chức năng tình dục của quý ông. Tất nhiên, một ít thức ăn từ đậu nành sẽ không giết chết ham muốn nhưng nếu ăn chế độ giàu đậu nành mỗi ngày, “súng” của bạn dễ trở thành vô dụng.

dau-nanh

4. Thiếu vitamin D

Nếu bạn ở nhà suốt ngày không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ làm giảm đi quá trình sản xuất testosterone cho cơ thể. Theo một kết quả nghiên cứu từ Đức và Áo, nếu cơ thể không nhận đủ lượng vitamin D từ ánh nắng mặt trời hay từ chế độ ăn uống, bạn sẽ bị giảm ít nhất 20% mức độ “giương cờ”.

5. Chạy bộ quá nhiều

Theo các nghiên cứu từ trường ĐH British Columbia của Canada, cậu bé của bạn có thể giảm đến 17% khả năng cương cứng nếu bạn chạy bộ quá 64km mỗi tuần.

nhung-cach-giup-nam-gioi-tang-cuong-suc-manh-phong-the-2

6. Rượu, bia

Theo kết quả nghiên cứu từ các nhà khoa học của ĐH Oklahoma – Mỹ, các thức uống như bia, rượu vang hay các loại rượu mạnh khác trong thành phần đều có chứa chất giống như estrogen, nếu sử dụng chất này nhiều (khoảng 2 ly rượu mỗi ngày) chúng sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục vì chất này có khả năng làm giảm lượng testosterone của bạn.

7. Ngủ chung với con

Việc ngủ chung với con sẽ làm giảm nội tiết tố của cơ thể, và ảnh hưởng đến chức năng thầm kín của người chồng. Theo kết quả nghiên cứu từ trường ĐH Mỹ Notre Dame và Northwestern, để nôi trẻ sơ sinh trong phòng ngủ khiến việc sản xuất testosterone của bạn giảm hơn 7% hiệu quả.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *