7 lỗi thường gặp trong lúc ân ái nam giới cần biết

sai-lam-khi-quan-he-min

Nhiều cuộc yêu gặp “trục trặc”,  không được hài lòng và viên mãn, nguyên nhân là do một số sai lầm thường gặp dưới đây

  1. Vội vàng nhập cuộc

Theo WebMD, nam giới có thể khởi động cuộc yêu một cách nhanh chóng, nhưng phụ nữ sự kích thích không xảy ra nhanh. Vì thế, nam giới vôi vàng vào cuộc sẽ không được lòng đối tác của mình. Các nam giới nên bắt đầu với những cử chỉ âu yếm, yêu thương, sự vui vẻ cùng nhau sẽ giúp các anh nam giới được bạn đời của mình đánh giác cao.

  1. Không biết những gì đối tác mong muốn

Nam giới cần phải quan tâm và thấu hiểu đối tác của mình, đừng ngại ngàn với những câu hỏi để biết rõ về cảm nhận và mong muốn từ người bạn đời của mình vì có nhiều trường hợp phụ nữ giả vờ cực khoái để làm hài lòng người đàn ông của mình.

sai-lam-khi-quan-he-min

  1. Tuân thủ mãi một chuẩn mực

Bạn đừng nghĩ rằng mọi cuộc yêu sẽ suôn sẻ nhé, bởi những biến đổi của phụ nữ phụ thuộc vào tâm trạng, nơi xảy ra cuộc yêu, vị trí kích thích và chu kỳ hàng tháng… vì thế nên thử những điều khác nhau và xem cách đối tác của mình đáp ứng.

  1. Chỉ chú trọng kích thích về cơ thể

Nhiều nam giới chỉ tập trung vào các kích thích trên cơ thể mà bỏ qua yếu tố tinh thần. Trong khi nam giới khuấy động với những gì họ nhìn thấy thì người bạn đời của họ tượng tượng rất nhiều trong quá trình ân ái, vì vậy nam giới cần mở rộng ý tưởng về khúc dạo đầu.

  1. Cho rằng chỉ giao hợp mới đạt cực khoái

Trên thực tế có nhiều cách để đưa nữ giới lên đình, phụ nữ đạt cực khoái nhiều hơn khi quan hệ tinh dục bằng miệng so với giao phối bằng đường tình dục. Do đó nam giới cần thoải mái tư tưởng hơn với các dụng cụ hỗ trợ trong quá trình ân ái.

sai-lam-khi-quan-he-1-min

  1. Bỏ qua tán tỉnh

Hầu hết phụ nữ thích được dụ dỗ, đó có thể là những lời nói gợi mở qua điện thoại hoặc tinh nhắn. Đôi khi một vài hành vi suồng sã trên cơ thể, một số hành động bỡn cợt cũng có tác dụng. Hãy để phụ nữ thấy được bạn đang khao khát và mong muốn cô ấy.

  1. Không hiểu về các điểm nhạy cảm

Thông thường nữ giới cần sự kích thích cực khoái, cần có sự tham dò để tìm ra những điểm thực sực mang lại sự hứng thú và hứng phấn cho nàng ấy.

Bên trên là một sai lầm khi ân ái nam giới nên biết, để tránh và có những cuộc yêu thăng hoa và viên mãn.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *