4 quan niệm sai lầm về tình dục

quan-niem-tinh-duc-sai-lam

Quan hệ tình dục quá nhiều dẫn đến đau lưng, dương vật càng vào sâu càng dễ lên đỉnh, khúc dạo đầu càng lâu phụ nữ càng có cảm hứng hay uống nhiều rượu dễ thăng hoa… là những quan niệm sai lầm về tình dục. Tại sao vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

Quan hệ tình dục quá nhiều dẫn đến chứng đau lưng

Nhiều người cho rằng quan hệ nhiều sẽ dẫn đến đau lưng, tuy nhiên đó không phải là nguyên nhân chính dẫn đến đau lưng. Bạn sẽ chị bị đau lưng khi tư thế yêu không phù hợp vì khi đó cột sống co giãn thái quá.

quan-niem-tinh-duc-sai-lam
Quan hệ nhiều không phải nguyên nhân gây đau lưng

Dương vậy càng vào sâu, nữ giới vàng dễ lên đỉnh

Liệ rằng khi cho dương vật vào sâu thì phụ nữ càng dễ lên đỉnh hay không? Thực tế nữ giới cảm nhận sự kích thích về chuyệ chăm gối ở hầu hết những vùng bên ngoài cơ thể của nam giới như ngực, tai, cổ, bụng… Đôi khi chỉ cần vuốt ve, mơn trớn là các nàng có thể lên đỉnh, chứ không nhất thiết bạn phải cho dương vật tiến sâu vào âm đạo của phụ nữ. Hơn nữa càng vào sâu bên trong âm đạo càng ít dây cảm giác, nếu bạn cố gắng tiện mạnh, tiến sâu vào trong chỉ khiến bạn tốn sức mà thôi.

Dạo đầu càng lâu khiến phụ nữ có cảm hứng

Có nhiều ý kiến than phiền từ phụ nữ về việc các anh nam giới cứ lao vào hùng hục mà vô tâm không để ý đến chuyện tạo cảm xúc cho chị em bằng khúc dạo đầu.  Vì thế các chàng đã cố gằng thực hiện màn dạo đầu thật lâu để cho đối tác của mình thõa mãn. Tuy nhiên các bạn không nên làm quá lâu, điều đó có thể khiến các nàng cảm thấy hụt hẫng.

quan-niem-tinh-duc-sai-lam
Lạm dụng rượu trong chuyện ân ái ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe

Uống rượu để dễ dàng thăng hoa trong chuyện chăn chiếu

Thực tế chúng ta không thể phụ nhận mỗi quan hệ giữa rượu và chuyện ân ái, vì rượu có khả năng làm tăng kích thích hưng phấn rất nhanh. Khi có hơi men, nam giới thường cảm giác phong độ hơn, nhanh lên đình và phấn chấn. Nhiều nam giới thì xem chuyện yêu như một liều thuốc giã rượu hiệu quả.  Tuy nhiên, nếu các quý ông lạm dụng rượu vào chuyện ân ái thì không hề tốt, nếu thường xuyên làm như vậy có thể dẫn đến nguy cơ liệt dương thứ phát ở nam giới, loạn cương dương, không kiểm soát hành vi cũng như mất đi ham muốn tình dục.

Bên trên là một số nhưng suy nghĩ và quan niệm sai lầm trong chuyện ân ái. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn!

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *