4 loại rượu tăng cường sinh lý tốt cho sức khỏe

ruou-tang-cuong-sinh-ly-min

Sử dụng rượu để bồi bổ cơ thể, cường dương bổ thận, sinh tinh… là phương mà nhiều quý ông lựa chọn để tăng cường sinh lý hiện nay. Tuy nhiên, không phải rượu nào cũng bổ cho chuyện sinh lý vì thế các quý ông cần lựa chọn loại rượu cường dương phù hợp nhất. Dưới đây là 4 loại rượu tăng cường sinh lý nam giới và tốt cho sức khỏe.

Tăng cường sinh lý là điều mà hầu hết các quý ông đều quan tâm, nhất là những quý ông ở độ tuổi “ tứ tuần” những người bị yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương và mắc chứng xuất tinh sớm…Để cải thiện khả năng sinh lý mình, các quý ông có thể 4 loại rượu này.

  • Loại thứ nhất: Rượu ba kích

Nguyên liệu để ngâm rượu gồm có hà thủ ô, ba kích, hoàng tinh, thục địa( mỗi vị 100g), 50 ga tắc kè, đại hồi 10g.

Các ngâm rượu

Ngâm đại hồi tắc kè vào 300ml rượu 35 độ.Các dược liệu còn lại ngâm vào 700ml rượu 35 độ. Sau đó hòa lẫn hai loại rượu với nhau, thêm 100mg siro đường kính để được 1 lít rượu, lọc kĩ rượu và sử dụng một ngày 1-2 lần sau bữa ăn và trước khi đi ngủ.

duoc-thien-tot-cho-nam-gioi

  • Loại thứ hai : Rượu nhục thung dung bổ dương

Nguyên liệu cần có: 50g nhục thung dung, 1 lit rượu trắng, 100g dâm dương hoắc

Cách ngâm : Dâm dương hoắc, nhục thung dung thái vụn ngâm với rượu, sau 1 tuần có thể sử dụng được. Mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 15ml sẽ có tác dụng tráng dương bổ thận, tăng cường sinh lý, bài trừ phong thấp…rất tốt cho những người bị yếu sinh lý, hiếm muộn, viêm khớp, liệt dương….

  • Loại thứ 3 rượu tắc kè bổ thận tráng dương

Nguyên liệu ngâm bao gồm 1 con tắc kè, 2 con bìm bịp, củ sâm cau và rượu trắng 40 độ.

Cách làm: Làm thịt tắc kè và bìm bịp sau phơi khô cùng vởi củ sâm cau. Sau đó cho tất cả vào ngâm với rượu trắng, ngâm càng lâu càng tốt. Sau đó uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 15ml.

ruou-tang-cuong-sinh-ly-min

  • Loại thứ 4 rượu nhung hươu

Nguyên liệu ngâm rượu gồm có 30g nhung hươu, kỷ tử 30g, 1 lít rượu.

Cách ngâm rượu: Sử dụng nhung hươu, kỷ tử thái vụn cho bình ngâm với rượu. Đậy kín , sau khoảng 10 ngày có thể dùng được.  Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần từ 10-20 ml .Rượu nhung hươu là loại rượu được nhiều quý ông tin tưởng có tác dụng tráng dương trị âm, trị chứng bấy lực, chữa chứng lãnh cảm chuyện ân ái, tăng cường khoái cảm tình dục.

Bên trên là 4 loại rượu cương dương, giúp tăng cường sinh lý nam và tốt cho sức khỏe. Các quý ông có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng để giữ vững phong độ đàn ông.

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *