3 thói quen hủy hoại “phong độ đàn ông”

203

Ăn quá nhiều thịt, hút thuốc uống rượu, thường dùng các loại đồ uống thay thế nước lọc… là 3 thói quen ảnh hưởng đến phong độ đàn ông.

Ăn quá nhiều thịt

Theo hiệp hội lương thực của Hoa Kỳ khuyến cáo lượng protein cần hấp thu hằng ngày cho mỗi kg trọng lượng cơ thể là 0.8g. Điều đó có nghĩa một người nặng khoảng 50kg, mỗi ngày chỉ cần hấp thụ 40g protein, do đó mỗi ngày không được ăn quá 300g thịt để tránh gây tổn thương cho thận. Vì thế mọi người, đặc biệt nam giới không nên ăn quá nhiều thịt, sẽ làm ảnh hưởng đến phong độ đàn ông.

thoi-quen-min

Hút thuốc và uống rượu

Nam giới hút thuốc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Theo khuyến cáo, một người nam giới nặng khoảng 65 kg, mỗi ngày uống từ 1 đến 2 ly rượu trắng 65 độ nằm trong mức an toàn, uống nhiều hơn sẽ hại cho sức khỏe.

Thường dùng các loại đồ uống khác thay thế nước lọc

Đa phần nam giới không thích uống nước lọc vì cảm thấy chúng nhạt nhẽo, nên thường uống nước ngọt, đồ uống có ga, cà phê… Tuy nhiên, các loại đồ uống có chứa cafeine thường dẫn đến tăng áp, là một yếu tố gây tổn thương đến thận. Vì thế các chuyên gia khuyên hãy tránh xa nước ngọt có ga, thay vào đó uống nước lọc mỗi ngày để hỗ trợ quá trình thải độc tố trong cơ thể.

thoi-quen-1-min

Bên trên là 3 thói quen ăn uống làm giảm phong độ đàn ông, các bạn nên hạn chế những thói quen xấu để bảo vệ sức khỏe, giúp phong độ đàn ông luôn giữ đỉnh cao.

>>>> nhung hươu giúp tăng cường sinh lý nam giới

Bình luận