3 địa điểm bạn nên đến ở thành phố Hồ Chí Minh

dia diem sai gon1-min

Ở Sài Gòn có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp, bạn có thể ghé thăm nhà thờ Đức Bà, tòa nhà cao Pexico cao nhất Sài Gòn, Bến Thành… Và đặc biệt bạn không thể bỏ qua 3 địa điểm tuyệt nhất ở Sài Gòn đó là Hồ con rùa, hầm thủ thiêm và cầu ánh sao,

dia-diem-sai-gon
Hồ còn rùa địa điểm ở Sài Gòn
  • Hồ Con Rùa

Tên chính thức của địa điểm này là công trường quốc tế, tên dân gian là hồ con rùa. Đây là một vòng xoay giao thông có đài phụn nước, nối ba đường Võ Văn Tần, Phạm Ngọc Thạch và Trần Cao Vân. Hồ Con Rùa nằm ở quận nhất thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực Hồ Con Rùa là một trong những khu vực hoạt động ẩm thực nhộn nhịp từ sáng đến đêm với nhiều quán cà phê lãng mạn, sang trọng và hàng quán xung quanh.

dia-diem-sai-gon
Hầm Thủ Thiêm
  • Hầm Thủ Thiêm

Hầm Thủ Thiêm là một đường hầm vượt sông Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam. Đây là một phần trong dự án Đông Tây nối quận 1 của thành phố với khu đô thị mới Thủ Thiêm.

  • Cầu Ánh Sao (Starlight Bridge)

Cầu này chỉ dành cho người đi bộ ngắm cảnh, đây là cây cầu đường bộ hiện đại đầu tiên tại Việt Nam. Cầu ánh sao ở khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, bắc qua rạch Thầy Tiêu nối với khu Hồ Bán nguyệt.

dia-diem-sai-gon
Cầu ánh sao

Bên trên là 3 địa điểm tuyệt vời ở Sài Gòn, đến nơi đây bạn nên dành thời gian để ghé thăm những nơi đây và cảm nhận nhé!

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *