3 bài tập giúp tăng thời gian quan hệ cho nam giới

401

Nhiều nam giới mắc chứng “ chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”, điều đó ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống vợ chồng. Dưới đây là ba bài tập đơn giản, sẽ giúp bạn tăng thời gian “yêu” lên nhiều lần.

Tập thể dục thể thao thường xuyên không chỉ giúp cho nam giới đẩy lùi căng thẳng, mệt mỏi còn làm tăng lưu lượng máu đến cơ quan sinh dục, làm tăng hiệu quả chuyện ân ái vợ chồng và tăng thời gian quan hệ.

Với 3 bài tập đơn giản, bạn không cần phải đến phòng tập, có thể thực hiện ở nhà mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

 Bài tập Kegel

Bài tập Kegel là phương pháp tập rất tốt cho nam giới giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và rối loạn cương dương. Tập Kegel giúp rèn luyện sự dẹp dai cho cơ mu cụt. Với phương pháp rèn luyện đơn giản bản có thế tập luyện ở nhiều nơi. Với việc rèn luyện cơ mu cụt, toàn bộ vùng cơ bắp liên quan đến quá trình quan hệ được dẻo dai, vì thế đó chính là bí quyết giúp các quý ông tăng thời gian quan hệ, lâu xuất tinh hơn. Bạn có thể tham khảo bài tập qua internet hoặc qua sách báo.

tap-luyen-cho-nam-gioi-min

Yoga

Yoga được biết đến là môn thể dục mang tính nghệt thuật, các tư thế yoga dành cho nam giới sẽ khiến cho các bạn tăng cường cơ bắp, sự dẻo dai, linh hoạt trong các tư thế quan hệ, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho đời sống vợ chồng. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho bạn thư giãn tinh thần, loại bỏ stress, mang lại cuộc sống thư thái và thoải mái hơn.

tap-luyen-cho-nam-gioi-1-min

Chống đẩy

Chống đẩy là bài tập mà nhiều người biết và có thể thực hiện, khi chống đẩy các cơ bắp phải làm việc, ngoài loại ích đem lại cho cơ cắp, chống đẩy cũng giúp cải thiện sức mạnh chăn gối một cách mạnh mẽ. Nghe thì đơn giản nhưng nó mang lại hiệu quả rất tuyệt vời. Vì thế các bạn nên thường xuyên tập luyện nhé.

Bên trên là ba bài tập đơn giản giúp tăng cường thời gian quan hệ, hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn.

>>>> Nhung hươu giúp tăng cường sức khỏe cho nam giới

Bình luận